Phong thủy phòng ngủ và những thứ nên kiêng kỵ nhưng ít người biết tới

Treo hình ảnh cô gái xinh đẹp ở hai bên đầu giường sẽ thu hút năng lượng âm xui xẻo, gây ra những vấn đề về sức khỏe. Trường hợp đã kết hôn, một hoặc cả hai người sẽ có thể ngoại tình.


Theo phong thủy, có rất nhiều nguyên tắc bài trí chính mà bạn nên biết. Sau đây là 8 nguyên tắc cơ bản và quan trọng nhất.
Một trong nơi quan trọng nhất trong căn nhà là . Nếu phong thủy phòng khách sẽ ảnh hưởng tới người chồng thì sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ và sức khỏe của cặp đôi, thậm chí là cả chuyện con cái.

1. Không để ánh sáng quá sáng
Ánh sáng trong phòng ngủ chính không giống như phòng khách, không thể để quá sáng bởi đây là một căn phòng để bạn cảm thụ và thanh thản. Nếu trong phòng ngủ chính, ánh sáng quá sáng sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe và mối quan hệ.

phong thủy phòng ngủ
Phòng ngủ không nên để ánh sáng quá mạnh

2. Diện tích phòng không quá nhỏ cũng không quá lớn
Nếu phòng ngủ chính có diện tích quá lớn thì sẽ gây ra các hành vi phản bội cả về thể xác lẫn tinh thần. Bên cạnh đó, những khó khăn và tin đồn trong công việc cũng có thể bủa vây lấy bạn. Ngược lại, phòng ngủ chính có diện tích quá nhỏ sẽ tạo ra hành vi hẹp hòi của người chồng với vợ.

3. Không bố trí đèn chùm thẳng trên giường
Một chùm đèn ở phía trên giường sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe cho các cặp đôi, nhất là các bệnh hệ thần kinh và đầu. Điều đó cũng sẽ khiến chất lượng của giấc ngủ bị ảnh hưởng. Do đó, nó sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất của công việc hàng ngày.

Tuy nhiên, phong thủy học cho rằng, các chùm đèn được xem là mang yếu tố gỗ. Vì thế, nếu bạn mệnh Mộc thì ngủ dưới chùm tia sẽ ít bị ảnh hưởng.

phong thủy nhà ở
Không nên bố trí đèn chùm thẳng trên giường

4. Giường không có dựa đầu
Theo phong thủy phòng ngủ, giường phải có một chỗ dựa vững chắc ở đầu cũng giống như một bức tường. Nếu phía đầu giường là cửa lớn hoặc có không gian trống phía sau đầu giường thì sẽ gây ra sự thiếu liên kết cặp đôi. Đối với trường hợp còn độc thân, chủ nhân sẽ gặp khó khăn khi thu hút nửa kia của mình.

5. Bố trí cửa phòng ngủ không thông thoáng
Khi cửa phòng ngủ luôn luôn bị chặn bởi đồ nội thất hoặc các đối tượng sẽ khiến vợ chồng hiểu lầm nhau ngoài việc gây ra xui xẻo. Đặc biệt, một trong hai người nhiều lần không muốn ở nhà.

kiêng kỵ phong thủy
Cửa phòng ngủ nên bố trí thông thoáng

6. Không đặt gương đối diện cửa phòng ngủ
Nếu vật đầu tiên nhìn thấy khi bước vào phòng ngủ là gương sẽ gây ra tình trạng người thứ ba xen vào giữa hai vợ chồng. Trường hợp còn độc thân, bạn sẽ phải rất lâu nữa mới tìm được nửa kia của mình.

7. Không treo thư pháp hoặc tranh trừu tượng
Theo phong thủy, treo thư pháp tương trưng cho sự cô đơn. Bên cạnh đó, tranh trừu tượng còn khiến đầu óc luôn có cảm giác rối rắm và mông lung.

8. Hai bên giường không nên treo hình ảnh cô gái xinh đẹp
Treo hình ảnh cô gái xinh đẹp ở hai bên đầu giường sẽ thu hút năng lượng âm xui xẻo, gây ra những vấn đề về sức khỏe. Trường hợp đã kết hôn, một hoặc cả hai người sẽ có thể ngoại tình.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *